Blog chia sẻ về tài chính cá nhân và kiếm tiền online từ một anh tài xế chạy Grab Bike

Chào anh em! Mình là Dũng, mình chạy Grab Bike và viết blog chia sẻ về tài chính cá nhân và những công việc kiếm tiền online mình từng và đang làm.

Blog của mình là “Blog chia sẻ về kiến thức tài chính cá nhân và kiếm tiền online”

Đúng như vậy, dựa trên hai hệ kiến thức này, nhờ kinh nghiệm của một người công tác trong ngành tài chính gần 10 năm trước khi chạy Grab Bike duy trì cuộc sống. Và đương nhiên cùng với đó là những kiến thức về kiếm tiền online mà mình từng và đang làm, chứ nói thật với anh em ở cái đất Hà Nội này, chạy mỗi Grab Bike thì sống sao nổi”.

Ở trong meta tag của google yêu cầu khi mình làm SEO mình có viết là:

“Mình là Dũng! Mình viết blog chia sẻ về tài chính cá nhân và kiếm tiền online từ một anh tài xế Grab Bike”.

Anh em đọc thấy khó hiểu thì vui lòng cười trừ giúp mình tại vì đó là do thuật toán google nó bắt mình bôi ra thêm trong bài này cho dài, để được nhiều điểm hơn. Điểm SEO của google mình dùng trên blog này được tính từ plugin Rank Math ấy anh em, anh em nào viết blog và sử dụng blog lâu rồi thì cũng có thể sử dụng để biết thêm, rồi chia sẻ cho mình cách dùng với, mình dùng để thêm keyword là “tài chính cá nhân” với “kiếm tiền online” mà suốt ngày nó báo lỗi gì ấy mệt quá!

Cám ơn anh em đã đọc những bài viết chia sẻ của mình! Anh em muốn theo dõi các bài viết của mình, hay muốn hỏi mình điều gì có thể liên hệ mình qua mẫu >>> Đăng ký nhận thông tin <<< này nhé!

Chúc anh em mỗi ngày đều là một ngày vui!

CỐ LÊN! KIÊN CƯỜNG! DŨNG CẢM SỐNG!